EN | TH

Menu Close

รับทำ 360 VIRTUAL TOUR
สำหรับ
อสังหาเชิงพาณิชย์ อสังหาสำหรับที่พักอาศัย ร้านอาหาร และ ห้างสรรพสินค้า โรงแรม และ รีสอร์ท

iris tours
matterport tours
vizo tours

ผู้ใช้บริการ

ทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการเพิ่มยอดขายอสังหาริมทรัพย์

เมื่อพค. 2021 National Association of Realtors ที่สหรัฐอเมริกา พบว่ามากกว่า 43% ของนายหน้าซื้อขายอสังหาริมทรัพย์ใช้ Virtual tour เป็นสื่อตัวเลือกแรกที่ใช้ในการขายบ้าน
จากบทความโดย NAA (National Assoc. of Realtors) 79% ของ นายหน้าซื้อขายกล่าวว่าการใช้ Virtual staging ช่วยเพิ่มความสนใจ ในสินค้าให้กับผู้ซื้อและช่วยกระตุ้นยอดขายของอสังหาริมทรัพย์
77% ของผู้ที่ต้องการซื้อบ้านในสหรัฐอเมริกาและยุโรปกล่าวว่า 360 Virtual tour เป็นส่วนสำคัญที่ช่วยในการตัดสินใจในการ นัดหมายก่อนเยี่ยมชมโครงการ
คาดว่าในปี 2025 ตลาด Visualization and 3D Rendering ของโลก จะมีมูลค่าเพิ่มขึ้นสูงถึง 5.89 พันล้านดอลล่าร์สหรัฐ เนื่องมาจาก นักพัฒนาได้ให้ความสนใจและความสำคัญกับผู้ให้บริการ 3D rendering ในการนำมาใช้ทำการตลาดการซื้อขายก่อนสร้าง และที่สำคัญที่สุดคือ ผู้ซื้อได้ชมบ้านเสมือนจริงก่อนโครงการสร้างเสร็จ
ต้องการเว็บไซต์
พร้อมรูปแบบการนำเสนอ 360 tour ไหม?

reviews

Supa-arpha Itthikaiwan
Read More
Vizoport ได้ทำ 360 Virtual tour สำหรับห้องพัก ล็อบบี้ ฟิตเนส ห้องประชุม ร้านอาหารและสถานอำนวยความสะดวกต่างๆให้กับ Well Hotel Bangkok ทีมงานของ Vizoport มีความเชี่ยวชาญ และความเป็นมืออาชีพในการทำงาน และคุณภาพของงานที่ได้ช่วยส่งเสริมการตลาดได้เป็นอย่างดี
Sarawanee Duangdee
Read More
ผลงานของพวกเขายอดเยี่ยมมาก ให้บริการอย่างมืออาชีพ บริการ 360 Virtual tour ของทีม Vizoport ทำให้ลูกค้าใหม่ๆสามารถเข้าถึงการจัดแสดง ของ Salon ได้อย่างดี!
Supaporn Singhara
Read More
เป็นบริษัทที่ยอดเยี่ยมมากที่ได้ร่วมงานด้วย ให้บริการแบบ personal service ทำให้รู้สึกเหมือนมีพวกเขาเสมอในตอนที่ต้องการ แนะนำให้ใช้บริการพวกเขา ให้คะแนน 10 เต็ม 10 เลยค่ะ!
Rami Nuek
Read More
อยากแนะนำทีม Vizoport เป็นอย่างมาก รู้สึกชื่นชมผลงานของพวกเขามาก หลังจากได้ร่วมงานกับพวกเขาอย่างใกล้ชิดสำหรับโรงแรม Solitaire Bangkok พวกเขาใส่ใจในรายละเอียดและทุ่มเทเพื่อให้ผลงานที่ได้นั้นออกมาอย่างสมบูรณ์ที่สุด หลังจากมอบผลงานแล้วพวกเขายังมีการอบรมเพื่อให้เรามั่นใจและ สามารถใช้ประโยชน์จากฟีเจอร์ต่างๆ ได้อย่างครบถ้วนทุกสถานการณ์
David Waite
Read More
ไม่ลังเลเลยที่จะแนะนำบริการของ Vizoport พวกเขาสร้างผลงานได้อย่าง ยอดเยี่ยมและ Virtual tour นั้นสร้างผลประโยชน์อย่างมากให้กับธุรกิจของเรา
Previous
Next

request a tour

เทคโนโลยีที่นิยมสำหรับทำการตลาดเกี่ยวกับธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ หากคุณมีห้องเปล่า เราสามารถทำ 360 Virtual Staging หรือ Renovation ให้คุณได้ และสามารถเพิ่มเติมฟีเจอร์ เช่น แปลน เพลง รูปภาพ วีดีโอ แผนที่ Google Map ลงไปใน Virtual Tour ได้อีกด้วย! ลงทะเบียนได้เลย แล้วเราจะติดต่อกลับให้เร็วที่สุด